Hi Hoa, em có thể dùng bất cứ công thức flan nào em thích. Khi flan vừa chín tới (còn nóng), em chế rau câu cũng còn âm ấm nong nóng vào tiếp trong khuôn. Cất khuôn vào tủ lạnh ít nhất vài hrs cho tới khi bánh lạnh thì em đổ ra dĩa. Vậy thôi.
Rau câu thì cũng tuỳ em dùng công thức nào em thích.
Chao chi Chom, em ten Hoa . Banh flan rau cau chi lam hap dan qua, chi co the day em lam voi chi oi. Em cam on chi nhieu nhe.
ReplyDeleteHi Hoa, em có thể dùng bất cứ công thức flan nào em thích. Khi flan vừa chín tới (còn nóng), em chế rau câu cũng còn âm ấm nong nóng vào tiếp trong khuôn. Cất khuôn vào tủ lạnh ít nhất vài hrs cho tới khi bánh lạnh thì em đổ ra dĩa. Vậy thôi.
DeleteRau câu thì cũng tuỳ em dùng công thức nào em thích.