Saturday, 24 October 2009

Rau câu nổi - hoa cúc

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

6 comments:

  1. chi oi em muon dung nhung khuon lam banh dong suong co ban san ...nhung sau khi do banh xong em khong biet lam sao de lay banh ra ...
    chi giup gium em di
    cam on chi that nhieu va that nhieu
    Lien

    ReplyDelete
    Replies
    1. Liên, rau câu sau khi đã đông lại, mình dùng lưỡi dao mỏng tách 1 bên khuôn, rau câu sẽ rớt ra.

      Delete
  2. chi oi cai' hinh` chiec' la' doa' minh` phai? lam khuon ha? chi. e hok bik la`m seo de? co' duoc chiec' la' giong' trong hinh` nua~ hic.thuy

    ReplyDelete
  3. Chị Chôm ơi, mua khuôn lá ở đâu vậy? Trong Joann hay Hobby lobby có ko nhỉ? Chị cho em xin cái công thức rau câu + nước + đường sao cho vừa với nhé. Chị cho em hỏi luôn là dùng loại rau câu nào với ạ. Em đang định làm 1 ổ bánh sinh nhật bằng rau câu nhân trái cây tươi cho đứa bạn mà mày mò mãi chẳng ưng ý cái khâu đổ cơ bản nữa :(
    My Dang

    ReplyDelete
  4. À em dùng loại rau câu hay bán ở mấy chợ VN ý. Nó có chữ ngoằn nghoèo lắm, em nghĩ là chữ thái ^^ chắc giống loại chị dùng nhỉ. Chị cho em hỏi tiêu chuẩn của một ổ rau câu ngon là thế. Độ ngọt, độ dai, độ dòn nữa ạ. Em mún đổ rau câu mà ở trong có trái cây tươi nữa. Có phải loại đó mình phải điều chỉnh cho rau câu hơi mềm và dai như jelly ko chị ^^ Em hỏi nhiều quá, hi vọng nhận dc hồi âm từ chị. Sắp tới deadline rùi. Hihi
    Have a nice day!
    My Dang

    ReplyDelete